06 lợi ích của phụ tùng chính hiệu ít người để ý

Dù bạn mua phụ tùng cho chiếc xe ô tô mới hay thay thế các phụ tùng bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng,  thì việc lựa chọn phụ tùng phù hợp là vấn đề rất quan trọng.

Phụ tùng ô tô chính hiệu (Chính hãng) là phụ tùng chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem và chế độ bảo hành đầy đủ. Đó là các lợi ích mà hầu như ai cũng biết.  Nhưng 06 lợi ích sau đây, có thể bạn chưa chú ý đến.

01. Phụ tùng chính hiệu làm tăng thêm sự sang trọng xe.

Đối với phụ tùng ô tô để lắp thêm vào nội ngoại thất thì chất liệu của phụ tùng, cùng với màu sắc đồng bộ, tinh tế sẽ làm chiếc xe thêm đồng bộ.

 02. Phụ tùng chính hiệu tăng thêm sự an toàn, an tâm khi sử dụng

Nếu là phụ tùng động cơ thay thế, các bộ phận cũng sẽ được ăn khớp, đem lại sử ổn định và tương thích giúp bạn yên tâm sử dụng, tránh bị hỏng lây ra các bộ phận khác. Phụ tùng được lắp đặt chắc chắn, chính xác sẽ giúp xe hoạt động mượt mà hơn. Với phụ tùng không rõ nguồn gốc, trong quá trình sử dụng có thể bị long, gãy và gây ra mất an toàn.

03. Phụ tung chính hiệu không gây tiếng ồn khi vận hành

Việc lắp đắt đặt phụ tùng chắc chắn, đúng thông số, tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ tạo nên khối vững chắc cho xe.

04. Độ bền phụ tùng chính hiệu rất cao 

 Chất liệu của phụ tùng chính hiệu là chất liệu bền, cứng cáp, đủ độ dày, độ bền sẽ vượt xa những phụ tùng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

05. Mua phụ tùng chính hãng mang lại nhiều lợi ích kinh tế

Phụ tùng chợ nổi không có giá bán rõ ràng nên người tiêu dùng nhiều khi phải chịu mua với giá cao mà chất lượng sản phẩm không đảm bảo, dễ gãy vỡ trong quá trình sử dụng. Với việc giá phụ tùng chính hiệu rõ ràng, cộng với thời gian sử dụng dài đã mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho chủ xe.

06. Phụ tùng chính hiệu dễ tháo lắp

 Phụ tùng chính hiệu không những bền mà các chi tiết rất chính xác, không bị méo, móp biến dạng nên việc tháo lắp rất dễ dàng.

Phụ tùng chính hiệu Mazda AHV là nhà cung cấp phụ tùng chính hiệu, sản phẩm bền đẹp và đặt cao lợi ích an toàn. Chúng tôi cũng mong muốn đưa trực tiếp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng để người tiêu dùng có được sản phẩm chính hãng tốt nhất. 

Sau đây là các sản phẩm phụ tùng Mazda chính hiệu giúp bạn tham khảo và lựa chọn

Phụ tùng mazda phân theo dòng xe dòng xe nào của Mazda

  Mazda CX5Mazda 9
  Mazda CX7Mazda 6
  Mazda CX9Mazda 3
 Mazda 2

Mazda 2: Mazda 2 sedan, Mazda 2 hatchback, Mazda 2 2016, mazda 2 2015

Mazda 3: Mazda 3 2016, Mazda 3 2015, Mazda 3 hatchback 2016, …

Mazda CX5: Mazda cx5 2015, Mazda cx 5 2017, Mazda cx5 2018

Mazda 6: Mazda 6 2016, Mazda 6 2015, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *